Xem xét bán đấu giá 3.500 căn hộ tái định cư tại Tp.HCM

Xem xét bán đấu giá 3.500 căn hộ tái định cư tại Tp.HCM

Xem xét bán đấu giá 3.500 căn hộ tái định cư tại Tp.HCM

No Comments on Xem xét bán đấu giá 3.500 căn hộ tái định cư tại Tp.HCM

Sắp tới, có thể 3.500 căn hộ tái định cư đã hoàn thành trên địa bàn Tp.HCM sẽ được chuyển đổi theo hướng bán đấu giá để thu ngân sách phục vụ xây dựng nhà ở xã hội.

bán đấu giá nhà tái định cư
Tp.HCM dự định sẽ chuyển đổi 3.500 căn hộ tái định cư theo hướng bán đấu giá

Trong kế hoạch cân đối quỹ nhà tái định cư trên địa bàn Tp.HCM, chủ tịch UBND Tp.HCM Nguyễn Thành Phong mới đây đã yêu cầu Sở Xây dựng tham mưu lại việc chuyển đổi 3.500 căn hộ tái định cư đã hoàn thành sang hình thức bán đấu giá.

Theo đó, Sở Xây dựng từng có kiến nghị về “chuyển đổi 3.500 căn hộ tái định cư đã hoàn thành thuộc sở hữu Nhà nước sang nhà ở xã hội để giải quyết tái định cư”. Sau khi gửi kiến nghị này, Sở Xây dựng được UBND Tp.HCM giao nhiệm vụ phối hợp với Sở Tài chính cùng với các đơn vị liên quan tham mưu đề xuất lại UBND TP. Theo đó, sẽ chuyển sang bán đấu giá 3.500 căn hộ này để thu ngân sách phục vụ cho việc xây dựng nhà ở xã hội. Các căn hộ nhà ở xã hội này sẽ được dùng để giải quyết tái định cư cho các dự án trọng điểm sẽ triển khai trong giai đoạn từ 2017-2020.

(Theo Tuổi trẻ Online)

Related Posts

Đăng ký email với Thủ Thiêm

Hãy đăng ký kết nối với Địa Ốc Thủ Thiêm, chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin về thị trường bất động sản, và thông tin về những dự án của Địa Ốc Thủ Thiêm. Xin chân thành cám ơn quý khách!
Tìm kiếm nhanh những thông tin hay dự án. Nếu quý khách không hài lòng với những thông tin hoặc chưa đầy đủ, xin vui lòng liên hệ với Công Ty chúng tôi, chúng tôi luôn tận tâm giúp quý khách tìm hiểu về các dự án, pháp lý và những thông tin liên quan đến bất động sản. Liên Hệ Ngay

Back to Top

Contact Us

https://www.facebook.com/diaocthuthiem?ref=hl