VNREA: Nguồn cung nhà ở trung và cao cấp vẫn áp đảo

VNREA: Nguồn cung nhà ở trung và cao cấp vẫn áp đảo

VNREA: Nguồn cung nhà ở trung và cao cấp vẫn áp đảo

No Comments on VNREA: Nguồn cung nhà ở trung và cao cấp vẫn áp đảo

Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) cho biết, tính riêng trong quý IV/2016, Tp.HCM có ít nhất 9.000 – 12.000 căn hộ mới được chào bán; còn Hà Nội khoảng 11.000 căn hộ.

Nguồn cung nhà ở trung và cao cấp
Nguồn cung nhà ở trung và cao cấp vẫn áp đảo 

Trong đó, phân khúc trung và cao cấp chiếm đến hơn 70% tổng nguồn cung. Đặc biệt, việc bung hàng rầm rộ ở Hà Nội và Tp.HCM đều có điểm nhấn là phía nam thành phố. Đây là những khu vực đang có sự phát triển đồng bộ hạ tầng giao thông. Bất động sản khu Nam được kích hoạt mạnh mẽ nhờ đón sóng hạ tầng. Phía nam Hà Nội với đường Tam Trinh mở rộng và dự án xây dựng tuyến đường Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên chứng kiến sự bung hàng của hàng loạt dự án ven các tuyến đường này.

Tại cả hai thị trường bất động sản lớn nhất cả nước, những căn hộ đất nền, chung cư, nhà phố, liền kề… đều ghi nhận có tăng giá. Trong đó, mặc dù nguồn cung lớn hơn nhưng việc tăng giá ở phân khúc trung cấp diễn ra mạnh hơn ở loại nhà cao cấp, có dự án tăng từ 10 – 15%, nhất là ở những chung cư sắp bàn giao hoặc đã hoàn thành.

(Theo Thanh niên online)

Related Posts

Đăng ký email với Thủ Thiêm

Hãy đăng ký kết nối với Địa Ốc Thủ Thiêm, chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin về thị trường bất động sản, và thông tin về những dự án của Địa Ốc Thủ Thiêm. Xin chân thành cám ơn quý khách!
Tìm kiếm nhanh những thông tin hay dự án. Nếu quý khách không hài lòng với những thông tin hoặc chưa đầy đủ, xin vui lòng liên hệ với Công Ty chúng tôi, chúng tôi luôn tận tâm giúp quý khách tìm hiểu về các dự án, pháp lý và những thông tin liên quan đến bất động sản. Liên Hệ Ngay

Back to Top

Contact Us

https://www.facebook.com/diaocthuthiem?ref=hl