8:00 am to 5:00 pm

Thứ Hai - Thứ Sáu

40/1 Trần Não, P. Bình An

Quận 2, TP Hồ Chí Minh

(028) 3742 1223

info@diaocthuthiem.vn

Compare Listings

 

Luật Bất Động Sản

Tư Vấn Đầu Tư, Mua Bán Bất Động Sản

Thủ Thiêm chúng tôi luôn hết lòng hỗ trợ tìm kiếm các cơ hội phát triển và đầu tư bất động sản, giúp quý khách đánh giá năng lực và lựa chọn các đối tác tiềm năng cùng triển khai dự án. Ngoài ra chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ thẩm định về mặt pháp lý đối với dự án đầu tư, cung cấp các thông tin thị trường liên quan đến dự án, lập phương án nghiên cứu khả thi.

 

Với tiềm lực khách hàng sẵn có cùng mạng lưới liên kết rộng rãi các Sàn Giao Dịch bất động sản trên địa bàn thành phố, Sàn Giao Dịch BĐS Thủ Thiêm đóng vai trò như một ngàn hàng dữ liệu bất động sản, là trung tâm kết nối các thông tin mua ban, thuê, cho thuê.. bất động sản một cách thường xuyên, liên tục, chính xác và tiện lợi nhất.

 

Ngoài ra cùng đội ngũ chuyên viên môi giới chuyên nghiệp, nhiệt tình Thủ Thiêm sẽ có những ý kiến tư vần cho quý khách những sản phẩm an toàn về pháp lý phù hợp về giá cả và dặc biệt là những đánh giá trung thực về tính thanh khoản của sản phẩm.

 

XIN QUÝ KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ NGAY VỚI NHÂN VIÊN SÀN GIAO DỊCH BĐS CỦA THỦ THIÊM: [wm_button url=”http://diaocthuthiem.vn/?page_id=7″ color=”blue” size=”l/m/s/xl” icon=”” class=””]LIÊN HỆ[/wm_button]