Tp.HCM: Rút ngắn thời gian làm thủ tục hành chính đối với các dự án nhà ở

Tp.HCM: Rút ngắn thời gian làm thủ tục hành chính đối với các dự án nhà ở

Tp.HCM: Rút ngắn thời gian làm thủ tục hành chính đối với các dự án nhà ở

No Comments on Tp.HCM: Rút ngắn thời gian làm thủ tục hành chính đối với các dự án nhà ở

Vừa qua, Tp.HCM đã yêu cầu các sở ngành, quận, huyện rà soát, cắt giảm ít nhất 40% thời gian thực hiện gắn với tiết kiệm tối đa chi phí tuân thủ thủ tục hành chính cho các nhà đầu tư thuộc mọi thành phần kinh tế.

Mục đích của chủ trương này là nhằm đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính trong hình thành và thực hiện dự án đầu tư có sử dụng đất nhằm cải thiện môi trường kinh doanh; góp phần thúc đẩy thu hút đầu tư.

Tp.HCM giao Sở Kế hoạch – Đầu tư phối hợp với các Sở Tư pháp, Tài chính, Tài nguyên – Môi trường, Xây dựng và các đơn vị có liên quan nghiên cứu quy trình liên thông giải quyết các thủ tục hành chính trong thực hiện dự án đầu tư có sử dụng đất để thành phố ban hành trước ngày 15-10 năm nay.

Lộ trình cụ thể để đơn giản hóa, rút ngắn thời gian thực hiện thủ tục trong hình thành và thực hiện dự án đầu tư có sử dụng đất sẽ được Ban Chỉ đạo Cải cách hành chính xây dựng trình thành phố ban hành trước ngày 30/7.

(Theo CAND)

Related Posts

Đăng ký email với Thủ Thiêm

Hãy đăng ký kết nối với Địa Ốc Thủ Thiêm, chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin về thị trường bất động sản, và thông tin về những dự án của Địa Ốc Thủ Thiêm. Xin chân thành cám ơn quý khách!
Tìm kiếm nhanh những thông tin hay dự án. Nếu quý khách không hài lòng với những thông tin hoặc chưa đầy đủ, xin vui lòng liên hệ với Công Ty chúng tôi, chúng tôi luôn tận tâm giúp quý khách tìm hiểu về các dự án, pháp lý và những thông tin liên quan đến bất động sản. Liên Hệ Ngay

Back to Top

Contact Us

https://www.facebook.com/diaocthuthiem?ref=hl