Tp.HCM ban hành hệ số điều chỉnh giá đất 2016

Tp.HCM ban hành hệ số điều chỉnh giá đất 2016

Tp.HCM ban hành hệ số điều chỉnh giá đất 2016

No Comments on Tp.HCM ban hành hệ số điều chỉnh giá đất 2016

Mới đây, UBND Tp.HCM đã ban hành Quy định về hệ số điều chỉnh giá đất trong năm 2016 áp dụng cho các thửa đất hoặc khu đất của dự án có giá trị dưới 30 tỷ đồng.

hệ số điều chỉnh giá đất
Tp.HCM vừa ban hành hệ số điều chỉnh giá đất 2016 đối với
khu đất dự án trị giá dưới 30 tỷ. Ảnh: ĐTCK

Theo quy định nêu trên, các hộ gia đình, cá nhân được nhà nước công nhận quyền sử dụng đất ở, cho phép chuyển mục đích sử dụng sang đất ở đối với phần diện tích vượt hạn mức thì hệ số điều chỉnh giá đất là một lần giá đất do UBND Tp.HCM quy định và công bố.

Ngoài ra, hệ số điều chỉnh giá đất 2016 cũng được áp dụng theo mục đích sử dụng đất và từng khu vực trên địa bàn quận-huyện cụ thể. Trong đó, khu vực 1 sẽ bao gồm các quận 1, 3, 4, 5, 10, 11, Tân Bình và Phú Nhuận; khu vực 2 bao gồm các quận 6, 7, Gò Vấp, Bình Thạn và Tân Phú; khu vực 3 sẽ bao gồm các quận 2, 8, 9, 12, Bình Tân và Thủ Đức; khu vực 4 bao gồm các huyện Bình Chánh, Củ Chi, Nhà Bè và Hóc Môn; còn lại khu vực 5 là huyện Cần Giờ.

Xem chi tiết nội dung quy định Tại đây!

(Theo Vietstock)

Related Posts

Đăng ký email với Thủ Thiêm

Hãy đăng ký kết nối với Địa Ốc Thủ Thiêm, chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin về thị trường bất động sản, và thông tin về những dự án của Địa Ốc Thủ Thiêm. Xin chân thành cám ơn quý khách!
Tìm kiếm nhanh những thông tin hay dự án. Nếu quý khách không hài lòng với những thông tin hoặc chưa đầy đủ, xin vui lòng liên hệ với Công Ty chúng tôi, chúng tôi luôn tận tâm giúp quý khách tìm hiểu về các dự án, pháp lý và những thông tin liên quan đến bất động sản. Liên Hệ Ngay

Back to Top

Contact Us

https://www.facebook.com/diaocthuthiem?ref=hl