8:00 am to 5:00 pm

Thứ Hai - Thứ Sáu

40/1 Trần Não, P. Bình An

Quận 2, TP Hồ Chí Minh

(028) 3742 1223

info@diaocthuthiem.vn

Compare Listings

ThuThiemGroup lên tiếng sau khi bị nhầm lẫn là chủ đầu tư dự án Đông Tăng Long

ThuThiemGroup lên tiếng sau khi bị nhầm lẫn là chủ đầu tư dự án Đông Tăng Long

Công ty Cổ phần ThuThiemGroupđã phải lên tiếng vì có sự nhầm lẫn thông tin, gây ảnh hưởng không nhỏ đến thương hiệu của ThuThiemGroup trên thị trường.

Gần đây nhiều phương tiện truyền thông phản ánh những bức xúc của khách hàng mua dự án khu đô thị (KĐT) Đông Tăng Long Quận 9 do Công ty Nhà Thủ Thiêm làm chủ đầu tư, một doanh nghiệp khác là Công ty Cổ phần ThuThiemGroup đã phải lên tiếng vì có sự nhầm lẫn thông tin, gây ảnh hưởng không nhỏ đến thương hiệu của ThuThiemGroup trên thị trường

Nhiều người đã có sự nhầm lẫn giữa Công ty cổ phần Phát triển Nhà Thủ Thiêm - chủ đầu tư của KĐT Đông Tăng Long với Công ty Cổ phần ThuThiemGroup (Tcity). Thực tế, đây là hai công ty hoàn toàn khác nhau.
Nhiều người đã có sự nhầm lẫn giữa Công ty cổ phần Phát triển Nhà Thủ Thiêm – chủ đầu tư của KĐT Đông Tăng Long với Công ty Cổ phần ThuThiemGroup (Tcity). Thực tế, đây là hai công ty hoàn toàn khác nhau.

Công ty Cổ phần ThuThiemGroup được thành lập năm 2003, có trụ sở chính tại 40/1 Trần Não, khu phố 2, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM. Là đơn vị đã có kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản tại TP.HCM cùng các tỉnh lân cận, ThuThiemGroup đã tạo được uy tín và sự tin tưởng đối với đối tác và khách hàng thông qua các dự án đã triển khai thành công.

Đến nay, ThuThiemGroup đang sở hữu chuỗi sản phẩm đa dạng từ căn hộ đến biệt thự, resort nghỉ dưỡng… tại TP.HCM và các tỉnh thành như Nha Trang, Bến Tre… Công ty định hướng sẽ tiếp tục phát triển dòng sản phẩm căn hộ cao cấp tại TP.HCM trong thời gian tới.

Related posts

Mất trắng nếu sập bẫy các chiêu lừa bán nền “dự án ma”

Trên các thửa đất quy hoạch, đất lúa, đất chưa chuyển mục đích sử...

Continue reading

Giá nhà bình quân tại TP HCM tăng 15%

Quý I, giá bán trung bình căn hộ trên thị trường sơ cấp tại TP HCM đạt 1.764...

Continue reading

Blockchain sẽ thay đổi ngành bất động sản như thế nào

Công nghệ chuỗi khối có thể thay đổi cục diện thị trường bằng cách số...

Continue reading

Join The Discussion