Ước Vọng Vươn Xa

Ước Vọng Vươn Xa

Ước Vọng Vươn Xa

Comments Off on Ước Vọng Vươn Xa

Với ước vọng vươn xa, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư THủ Thiêm đã không ngừng phát triển đầu tư dự án tại một số địa  bàn tiềm năng như Đồng Nai, Long An, Nha Trang, Phú Quốc v.v…

 

Dự án khu nhà ở và thương mại dịch vụ cao tầng tại Phường Phước Long B – quận 9 – Tp Hồ Chí Minh với qui mô 12ha.  Tại đây chúng tôi sẽ xây dựng các cao ốc phục vụ văn phòng, trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp nằm tại giao lộ đường cao tốc Long Thành- Dầu Giấy và xa lộ vành đai trong.

 

Khu du lịch Resort và Spa tại đảo Phú Quốc – Tỉnh Kiên Giang với qui mô 30ha.  Với định hương cho dòng sản phẩm resort mà Thủ Thiêm đang theo đuổi, dự án Vietnam Ươnderland sẽ tái tạo mô hình của một đất nước Việt Nam thu nhỏ, tôn trọng dến mức tối đa giá trị văn hoá từng vùng miền, đến cho khách hàng một không gian thư giãn hài hoà và đạm đà bản sắc.

Đăng ký email với Thủ Thiêm

Hãy đăng ký kết nối với Địa Ốc Thủ Thiêm, chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin về thị trường bất động sản, và thông tin về những dự án của Địa Ốc Thủ Thiêm. Xin chân thành cám ơn quý khách!
Tìm kiếm nhanh những thông tin hay dự án. Nếu quý khách không hài lòng với những thông tin hoặc chưa đầy đủ, xin vui lòng liên hệ với Công Ty chúng tôi, chúng tôi luôn tận tâm giúp quý khách tìm hiểu về các dự án, pháp lý và những thông tin liên quan đến bất động sản. Liên Hệ Ngay

Back to Top

Contact Us

https://www.facebook.com/diaocthuthiem?ref=hl