Chung Tay Vì Cộng Đồng

Chung Tay Vì Cộng Đồng

Comments Off on Chung Tay Vì Cộng Đồng

Trong quá trình phát triển của mình, Thủ Thiêm không quên trách nhiệm hướng đến lợi ích chung của cộng đồng.  Ngoài việc tham gia thiết thục bằng cách đống góp xây dựng các quỹ hỗ trợ tại khu vực cũng như các địa phương khác, tận dụng thế mạnh trong sở trường kinh doanh của mình, Thủ Thiêm đồng thời tham gia vào các chương trình xây dựng nhà ở xã hội và nhà ở cho người có thu nhập thấp.

 

Bằng quỹ đất và nguồn vốn của mình, Thủ Thiêm đang triển khai hoàn tất các thủ tục pháp lý để tiến hành xây dựng. Trong tương lai không xa, một khối chung cư cao tầng cho những người có thu nhập thấp và trung bình sẽ mọc lên tại khu vực Thảo Điền, biên bao giấc mơ về một mái nhà ấm áp thành hiện thực.  Thủ Thiêm đang cố gắng góp tay đem đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng.

Đăng ký email với Thủ Thiêm

Hãy đăng ký kết nối với Địa Ốc Thủ Thiêm, chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin về thị trường bất động sản, và thông tin về những dự án của Địa Ốc Thủ Thiêm. Xin chân thành cám ơn quý khách!
Tìm kiếm nhanh những thông tin hay dự án. Nếu quý khách không hài lòng với những thông tin hoặc chưa đầy đủ, xin vui lòng liên hệ với Công Ty chúng tôi, chúng tôi luôn tận tâm giúp quý khách tìm hiểu về các dự án, pháp lý và những thông tin liên quan đến bất động sản. Liên Hệ Ngay

Back to Top

Contact Us

https://www.facebook.com/diaocthuthiem?ref=hl