Sắp xếp, xử lý nhà đất vi phạm thu về hơn 63.000 tỷ đồng

Sắp xếp, xử lý nhà đất vi phạm thu về hơn 63.000 tỷ đồng

Sắp xếp, xử lý nhà đất vi phạm thu về hơn 63.000 tỷ đồng

No Comments on Sắp xếp, xử lý nhà đất vi phạm thu về hơn 63.000 tỷ đồng

Theo thông tin từ Cục Quản lý công sản thuộc Bộ Tài chính, việc sắp xếp, xử lý nhà đất trên phạm vi cả nước thu về hơn 63.000 tỷ đồng.

sắp xếp, xử lý nhà đất
Tổng số tiền thu được từ sắp xếp, xử lý nhà đất trên phạm vi
cả nước đạt hơn 63.000 tỷ đồng

Cụ thể, tổng số tiền thu được từ bán tài sản trên đất, chuyển nhượng quyền sử dụng đất và chuyển mục đích sử dụng đất của các bộ, ngành, tổng công ty nhà nước, tập đoàn kinh tế và các địa phương trên phạm vi cả nước đạt trên 63.000 tỷ đồng.

Theo Cục Quản lý công sản, tính đến tháng 10/2016, các bộ, ngành, địa phương, cấp có thẩm quyền đã phê duyệt phương án sắp xếp lại, xử lý đối với 154.679 cơ sở nhà đất (đạt 85%). Được biết, các đơn vị đã hoàn thành cơ bản việc sắp xếp lại, xử lý nhà đất thuộc sở hữu nhà nước gồm: Bộ Tài chính, Bộ Công an, Bộ Tư pháp, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, các tỉnh Cao Bằng, Bến Tre, Bình Dương,…

(Theo Báo Đấu thầu)

Related Posts

Đăng ký email với Thủ Thiêm

Hãy đăng ký kết nối với Địa Ốc Thủ Thiêm, chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin về thị trường bất động sản, và thông tin về những dự án của Địa Ốc Thủ Thiêm. Xin chân thành cám ơn quý khách!
Tìm kiếm nhanh những thông tin hay dự án. Nếu quý khách không hài lòng với những thông tin hoặc chưa đầy đủ, xin vui lòng liên hệ với Công Ty chúng tôi, chúng tôi luôn tận tâm giúp quý khách tìm hiểu về các dự án, pháp lý và những thông tin liên quan đến bất động sản. Liên Hệ Ngay

Back to Top

Contact Us

https://www.facebook.com/diaocthuthiem?ref=hl