8:00 am to 5:00 pm

Thứ Hai - Thứ Sáu

40/1 Trần Não, P. An Khánh

Thành Phố Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

(028) 3742 1223

info@diaocthuthiem.vn

Compare Listings

Khu đô thị mới Thủ Thiêm sẽ được rót 2 tỷ đô để xây khu phức hợp

Khu đô thị mới Thủ Thiêm sẽ được rót 2 tỷ đô để xây khu phức hợp

Dự án khu phức hợp thông minh sẽ được các nhà đầu tư Nhật Bản kết hợp với tập đoàn Lotte (Hàn Quốc) với vốn đầu tư lên đến 2 tỷ đô la Mỹ tại khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2, Tp.HCM.

Theo một số các thông tin từ tập đoàn Lotte, liên danh hợp tác đầu tư giữa tập đoàn Lotte và các nhà đầu tư lớn của Nhật Bản đặt dưới sự lãnh đạo chung của Tập đoàn Lotte vừa được chính quyền thành phố chấp thuận chủ trương đầu tư để thực hiện dự án nói trên tại khu lõi trung tâm (khu 2A) thuộc khu đô thị mới Thủ Thiêm.

khu do thi thu thiem

“Khu phức hợp thông minh” với diện tích 10 ha được thiết kế gồm trung tâm thương mại cao cấp, khách sạn, khu căn hộ dịch vụ, văn phòng và căn hộ chung cư. Dự kiến, dự án sẽ hoàn thành quy hoạch chi tiết trong năm 2014 và phát triển dự án theo nhiều giai đoạn nhằm phù hợp với tiến độ xây dựng cơ sở hạ tầng của khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Đây là dự án phức hợp có mức đầu tư dự kiến lên đến 2 tỉ USD với sự tham gia của các nhà đầu tư lớn của Nhật Bản và Tập đoàn Lotte Hàn Quốc. Với quy hoạch của Chính phủ về việc phát triển khu đô thị mới Thủ Thiêm trở thành trung tâm tài chính quốc tế, “Phố Đông” của TP.HCM trong tương lai, Lotte hy vọng sẽ phát triển dự án “Khu phức hợp thông minh” tại khu đô thị mới Thủ Thiêm thành một công trình điểm nhấn không chỉ của TP.HCM mà còn của toàn khu vực Đông Nam Á.

Theo chủ đầu tư, dự án khu phức hợp ở Thủ Thiêm là sự tiếp nối của dự án Lotte Center Hà Nội đang được xây dựng và sẽ được đưa vào khai thác trong tháng 9 tới đây. Lotte Center Hanoi gồm 5 tầng ngầm và 65 tầng nổi có tổng diện tích sàn 253.000㎡, gồm tổ hợp trung tâm thương mại cao cấp, khách sạn 5 sao, văn phòng thông minh theo tiêu chuẩn quốc tế, khu căn hộ dịch vụ cao cấp, và tháp quan sát tại tầng 65 để trở thành điểm đến của người dân thủ đô Hà Nội và các tỉnh khu vực.

Theo ông Kim Min Geun, Phó tổng giám đốc phụ trách bộ phận dự án phức hợp nước ngoài của Công ty Lotte Asset Development, dự án Lotte Center Hanoi và dự án “Khu phức hợp thông minh” Thủ Thiêm sẽ là cơ sở quan trọng trong quá trình đầu tư vào Việt Nam của Tập đoàn Lotte. Ngoài 2 dự án này, Lotte còn thực hiện nhiều dự án đầu tư khu phức hợp khác tại nước ngoài như dự án Lotte World tại Thẩm Dương và Lotte Mall tại Thành Đô (Trung Quốc), Lotte Mall Kimpo Airport (Hàn Quốc)… “Lotte sẽ tiếp tục dẫn đầu tại thị trường nước ngoài với những kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực phát triển dự án phức hợp”, ông Kim Min Geun khẳng định.

Related posts

HỘI NGHỊ NHÀ CHUNG CƯ LẦN ĐẦU CHUNG CƯ THỦ THIÊM DRAGON

Một số hình ảnh tại hội nghị nhà chung cư lần đầu được tổ chức ngày...

Continue reading

LỄ BÀN GIAO GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỞ HỮU CĂN HỘ THỦ THIÊM DRAGON

Lễ bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ cho những khách hàng đầu...

Continue reading

Thông Báo Nghỉ Lễ Quốc Khánh 2/9/2022

Công ty Cổ Phần THUTHIEMGROUP trân trọng thông báo đến Quý khách hàng, các đối...

Continue reading