Hai dự án thuộc khu đô thị mới Thủ Thiêm được đầu tư hơn 8.260 tỷ

Hai dự án thuộc khu đô thị mới Thủ Thiêm được đầu tư hơn 8.260 tỷ

Hai dự án thuộc khu đô thị mới Thủ Thiêm được đầu tư hơn 8.260 tỷ

No Comments on Hai dự án thuộc khu đô thị mới Thủ Thiêm được đầu tư hơn 8.260 tỷ

Chủ trương đầu tư một số hạng mục lớn trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm (quận 2, Tp.HCM) vừa được UBND Tp.HCM gửi tờ trình tới Thường trực HĐND thành phố thông qua.

Khu đô thị mới Thủ Thiêm
Khu đô thị mới Thủ Thiêm đang dần thành hình

Theo đó, hai dự án được UBND Tp.HCM lập tờ trình, gồm dự án xây dựng quảng trường trung tâm (khoảng 20 ha) và dự án công viên bờ sông (khoảng 9 ha) theo hình thức hợp đồng BT (xây dựng, chuyển giao).

Các dự án được Thủ tướng Chính phủ chấp thuận bổ sung vào Hợp đồng BT (xây dựng, chuyển giao). Bên cạnh đó, có 4 tuyến đường chính trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm được thực hiện đồng thời với các dự án trong khuôn khổ Hợp đồng BT. Tổng vốn đầu tư xây dựng các công trình vào khoảng hơn 8.265 tỷ đồng.

(Theo NDHMoney)

Related Posts

Đăng ký email với Thủ Thiêm

Hãy đăng ký kết nối với Địa Ốc Thủ Thiêm, chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin về thị trường bất động sản, và thông tin về những dự án của Địa Ốc Thủ Thiêm. Xin chân thành cám ơn quý khách!
Tìm kiếm nhanh những thông tin hay dự án. Nếu quý khách không hài lòng với những thông tin hoặc chưa đầy đủ, xin vui lòng liên hệ với Công Ty chúng tôi, chúng tôi luôn tận tâm giúp quý khách tìm hiểu về các dự án, pháp lý và những thông tin liên quan đến bất động sản. Liên Hệ Ngay

Back to Top

Contact Us

https://www.facebook.com/diaocthuthiem?ref=hl