8:00 am to 5:00 pm

Thứ Hai - Thứ Sáu

40/1 Trần Não, P. Bình An

Quận 2, TP Hồ Chí Minh

(028) 3742 1223

info@diaocthuthiem.vn

Compare Listings

Gom tiền cuối năm, nhà đất đua nhau khuyến mại

Vài tuần gần đây, chủ đầu tư các dự án BĐS từ căn hộ đến đất nền đều công bố mở bán để thu hút người mua vào dịp cuối năm. Trong đó, nhiều dự án BĐS đã bán hết sau khi công bố.

Thị trường BĐS đang trong giai đoạn chạy nước rút những tháng cuối năm. Theo báo cáo của Savills Việt Nam, thị trường BĐS Hà Nội đón nhận khoảng 13.000 căn hộ mới trong quý cuối năm, trong đó, phải kể đến những cái tên như Vinhomes Metropolis, Sun Grand City, Vinhomes Trần Duy Hưng, Riveria Park…

Báo cáo của CBRE cho thấy, thị trường có tổng cộng 8.016 căn hộ mới từ 23 dự án, trong đó có 13 dự án mới hoàn toàn và 10 dự án chào bán giai đoạn sau. Nguồn cung mới của phân khúc trung cấp có tỉ lệ cao nhất với khoảng 68% tổng nguồn cung mới.

Thị trường BĐS còn đón nhận nguồn cung từ các dự án nghỉ dưỡng như Ariyana Beach Resort and Suites, Ariyana Smart Condotel Nha Trang, Republic Plaza, Lạch Tray Riverside…

Giám đốc Phòng Kinh doanh Nhà ở Savills Hà Nội, bà Hoàng Phương cho rằng, quý IV thường là thời điểm vàng cho các dự án BĐS, thời điểm này đóng góp lớn vào doanh số bán hàng của cả năm. Không chỉ nhà đầu tư linh hoạt trong các chương trình mua bán nhà mà các ngân hàng cũng hỗ trợ khách hàng nhiều giải pháp tài chính tốt hơn. Những yếu tố này giúp doanh số bán hàng của các dự án tăng đột biến tại thời điểm cuối năm.

thị trường bất động sản
Thị trường đang đua nhau khuyến mại cuối năm

Cuối năm là thời điểm người mua nhà muốn chọn mua một căn nhà ưng ý từ khoản tiền tiết kiệm và lương thưởng của cả năm. Nắm bắt tâm lý này, chủ đầu tư không chỉ đẩy nhanh tốc độ hoàn thiện dự án mà còn đưa ra nhiều chương trình ưu đãi nhằm phục vụ khách hàng.

Dự án căn hộ cao cấp Dragon Hill Residence and Suites hiện đang triển khai chương trình bán hàng “khủng”, khách hàng chỉ cần thanh toán 20% giá trị căn hộ sẽ được nhận nhà ở ngay, phần còn lại sẽ trả 20 triệu đồng/tháng trong vòng 5 năm. Ngoài ra, tùy vào tình hình tài chính, khách hàng còn có thể chọn gói hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 30 tháng.

Hay như CapitaLand sẽ giảm 5% giá bán cho các căn hộ tại The Vista, khách hàng còn có thể lựa chọn 1 trong 2 gói ưu đãi: 10 năm phí quản lý hay một gói nội thất cao cấp. Khi thanh toán 100% giá trị căn hộ trong vòng 3 tháng, chủ đầu tư sẽ cộng thêm mức chiết khấu là 2%. Tổng giá trị ưu đãi có thể lên tới 12% cho tất cả các khách hàng.

nguồn cung căn hộ
Nguồn cung căn hộ tăng mạnh

Ngoài ra, những khách hàng đóng đủ tiền có thể dùng căn hộ như một kênh đầu tư. Tại dự án của Địa ốc Phú Long, khách hàng có nguồn tiền nhàn rỗi cuối năm có thể chọn gói thanh toán nhanh để nhận được 10 lượng vàng SJC, miễn 3 năm phí quản lý,… Hoặc khách hàng còn có thể chọn chính sách cam kết cho thuê của chủ đầu tư với giá thuê từ 20 triệu đồng/tháng trong vòng 4 năm.

Chủ đầu tư Thăng Long Victory cũng áp dụng chương trình ưu đãi “Mua nhà đón xuân – Quà mừng tân gia siêu khủng”. Khách hàng khi mua nhà sẽ được tặng 1 lượng vàng 9999 hoặc miễn phí 10 năm phí dịch vụ; tặng một gói nội thất trị giá 85 triệu đồng. Tổng giá trị ưu đãi lên 150 triệu/căn hộ.

Theo Savills Việt Nam, trong quý cuối năm, giá phân khúc căn hộ và biệt thự, liền kề sẽ tiếp tục có những diễn biến tích cực. Bên cạnh nhóm người Việt có thu nhập cao sở hữu loại hình BĐS này thì thị trường sẽ có thêm một bộ phận khách hàng là những chuyên gia nước ngoài thường xuyên làm việc tại Việt Nam. Khả năng lấp đầy của những dự án cao tầng mới được hưởng lợi nhiều từ nhu cầu nhà ở của nhóm đối tượng này.

Phó Chủ tịch HĐQT Cengroup, ông Nguyễn Thanh Hưng, nhận định, thị trường BĐS vài năm tới sẽ vẫn là thị trường tốt bởi tốc độ tăng trưởng vài phần trăm mỗi năm và lượng tiêu thụ như hiện nay đã thể hiện rằng thị trường đang phát triển ổn định, có sự kiểm soát và đảm bảo cân bằng lợi ích của cả chủ đầu tư và khách hàng, không bên nào bị thiệt thòi quá hay bên nào được lợi quá trong thời điểm thị trường này.

(Theo Vietnamnet)

Related posts

THÔNG BÁO – XIN QUÝ KHÁCH HÀNG LƯU Ý

  Thời gian vừa qua có một số đối tượng mạo danh nhân viên Công ty,...

Continue reading

ThuThiemGroup lên tiếng sau khi bị nhầm lẫn là chủ đầu tư dự án Đông Tăng Long

Công ty Cổ phần ThuThiemGroupđã phải lên tiếng vì có sự nhầm lẫn thông tin,...

Continue reading

Thông Cáo Báo Chí

...

Continue reading