Gần 1.000 khách hàng vay gói 30.000 tỉ đồng tại TP.HCM

Gần 1.000 khách hàng vay gói 30.000 tỉ đồng tại TP.HCM

Gần 1.000 khách hàng vay gói 30.000 tỉ đồng tại TP.HCM

No Comments on Gần 1.000 khách hàng vay gói 30.000 tỉ đồng tại TP.HCM

Ngân hàng Nhà nước cho biết, theo số liệu mới nhất đến 30-6, tại TP.HCM có 992 khách hàng ký hợp đồng tín dụng với các NH với tổng hạn mức tín dụng cam kết hơn 1.188 tỉ đồng.

Trong số này có 990 khách hàng cá nhân, 2 khách hàng doanh nghiệp. Tổng hạn mức tín dụng được cam kết với 990 khách hàng cá nhân hơn 530 tỉ đồng, 2 khách hàng doanh nghiệp được ngân hàng cam kết cho vay 658 tỉ đồng.

Đến nay, 719 khách hàng được giải ngân với tổng số tiền hơn 563 tỉ đồng, trong đó có có 173 khách hàng cá nhân vay vốn để mua nhà ở xã hội, 544 khách hàng cá nhân vay vốn để mua nhà ở thương mại.

Theo báo cáo của các NH thương mại trên địa bàn TP.HCM, đến nay số người tiếp cận được nguồn vốn này ngày càng tăng và tốc độ tăng tháng sau cao hơn tháng trước.

 

Sau một thời gian dài chật vật, số người tiếp cận được nguồn vốn 3.000 tỉ đồng ngày càng tăng – Ảnh: Tuổi Trẻ

Ngân hàng Nhà nước cũng kiến nghị Bộ Xây dựng đề xuất mở rộng thêm đối tượng được vay vốn ưu đãi nhằm giúp người dân có cơ hội tiếp cận nguồn vốn, thuận lợi hơn trong việc tạo lập nhà ở đồng thời mở rộng đối tượng chủ đầu tư dự án được vay vốn để tạo hiệu ứng tích cực cho thị trường bất động sản và đồng thời đẩy nhanh tiến độ giải ngân chương trình.

Theo Tuổi Trẻ

Related Posts

Đăng ký email với Thủ Thiêm

Hãy đăng ký kết nối với Địa Ốc Thủ Thiêm, chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin về thị trường bất động sản, và thông tin về những dự án của Địa Ốc Thủ Thiêm. Xin chân thành cám ơn quý khách!
Tìm kiếm nhanh những thông tin hay dự án. Nếu quý khách không hài lòng với những thông tin hoặc chưa đầy đủ, xin vui lòng liên hệ với Công Ty chúng tôi, chúng tôi luôn tận tâm giúp quý khách tìm hiểu về các dự án, pháp lý và những thông tin liên quan đến bất động sản. Liên Hệ Ngay

Back to Top

Contact Us

https://www.facebook.com/diaocthuthiem?ref=hl