Cuối năm, nguồn cung BĐS tăng mạnh

Cuối năm, nguồn cung BĐS tăng mạnh

Cuối năm, nguồn cung BĐS tăng mạnh

No Comments on Cuối năm, nguồn cung BĐS tăng mạnh

Hầu hết các dự án được mở bán ở Tp.HCM và các tỉnh lân cận đang có những đợt bung hàng mới vào dịp cuối năm, đánh giá của nhiều chuyên gia nhận định, thời điểm này, lần đầu tiên thị trường BĐS chứng kiến sự sôi động sau một thời gian im ắng kéo dài.

Cuối năm, nguồn cung BĐS tăng mạnh

Quy luật thị trường hằng năm cho thấy, thời điểm cuối năm là thời điểm vàng để các doanh nghiệp BĐS bung hàng khi dự báo nguồn cầu sẽ tăng lên.

Chủ tịch Hiệp hội BĐS Tp.HCM (HoREA), ông Lê Hoàng Châu cho biết tại Tp.HCM từ nay đến cuối năm 2014 dự kiến sẽ có tới hàng chục ngàn căn hộ ở cả ba phân khúc thấp, trung và cao cấp được chào bán ra thị trường.

Nhiều dự án đất nền, căn hộ có mức giá hợp túi tiền của người thu nhập thấp, trung bình ở các tỉnh lân cận như Long An, Bình Dương cũng đang hồ hởi bung hàng và hút một lượng khách quan tâm lớn.

Ông Nguyễn Duy Minh, Tổng Giám đốc Thanh Yến Land, cho biết hơn 1.500 sản phẩm nền nhà phố, nhà liên kế, biệt thự, khu chung cư cao tầng ngay trung tâm huyện Bến Lức (Long An) vừa được công ty ông đưa ra thị trường bán dự án đất nền. Dự án thu hút nhiều người mua với mức giá chỉ hơn 200-300 triệu đồng/nền và được hỗ trợ vay gói tín dụng 30.000 tỷ đồng.

Theo nhiều DN BĐS, lượng giao dịch BĐS ở Bình Dương cũng đang tăng dần. Bốn khu vực chính tại Bình Dương là TP Thủ Dầu Một, thị xã Thuận An, thị xã Bến Cát và thị xã Dĩ An liên tục xuất hiện nhiều dự án dân cư lớn.

(Theo Pháp luật TP HCM Online)

Related Posts

Đăng ký email với Thủ Thiêm

Hãy đăng ký kết nối với Địa Ốc Thủ Thiêm, chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin về thị trường bất động sản, và thông tin về những dự án của Địa Ốc Thủ Thiêm. Xin chân thành cám ơn quý khách!
Tìm kiếm nhanh những thông tin hay dự án. Nếu quý khách không hài lòng với những thông tin hoặc chưa đầy đủ, xin vui lòng liên hệ với Công Ty chúng tôi, chúng tôi luôn tận tâm giúp quý khách tìm hiểu về các dự án, pháp lý và những thông tin liên quan đến bất động sản. Liên Hệ Ngay

Back to Top

Contact Us

https://www.facebook.com/diaocthuthiem?ref=hl