8:00 am to 5:00 pm

Thứ Hai - Thứ Sáu

40/1 Trần Não, P. An Khánh

Thành Phố Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

(028) 3742 1223

info@diaocthuthiem.vn

Compare Listings

Dự Án Khách Sạn Dừa

Với vị trí thuận lợi nằm ngay bên bờ sông Hàm Luông, Khách Sạn Dừa là một tổ hợp khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao gồm khối khách sạn 5 tầng và hệ thống nhà hàng-cafe, cùng với nhiều tiện ích dịch vụ tốt nhất đi kèm như phòng hội nghị, khu spa-chăm sóc sức khoẻ v.v…

Đấp ứng nhu cầu cho các đoàn khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan du lịch tại Bến Tre cũng như tổ chức các sự kiện theo mô hình du lịch M.I.C.E phục vụ cho các đối tượng là tập đoàn, tổng công ty trong và ngoài nước.

 

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN:

Công Ty CP Du Lịch Hoàng Lam

Công ty CP Du lịch Hoàng Lam được thành lập vào tháng 08/2011, cổ đông hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ lưu trú ngắn ngày, và một số lĩnh vực khác như: dịch vụ nhà hàng, điều hành tour du lịch… Với mức vốn điều lệ là 120 tỷ đồng.

Dự Án Khách Sạn Dừa

Dự án Khách sạn Dừa được cấp Giấy phép xây dựng số 105/GPXD ngày 30/10/2012, xây dựng trên khu đất với quy mô 10.804m2, thuộc địa bàn P.7, Tp. Bến Tre:

-Hướng Tây Bắc: giáp đường Nguyễn Văn Tư

-Hướng Đông Nam: giáp sông Hàm Luông

-Hướng Tây Nam: giáp công viên bờ sông

-Hướng Đông Bắc: giáp khu đất đượ quy hoạch thành khi dịch vụ cao cấp

Khách sạn 5 tầng quy mô 80 phòng, mỗi phòng đều có ban công hướng nhìn ra dòng sông Hàm Luông thơ mộng hoặc khuôn viên sân vườn tươi mát, với phong cách thiết kế và trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, Minibar, tủ quần áo, kệ để hành lý, bàn tiếp khách, bàn làm việc… nhưng vẫn mang nét đặt trưng riêng với nội thất sử dụng vật liệu chủ yếu Dừa.
Để biết thêm chi tiết, xin quý khách LIÊN LẠC với nhân viên của Thủ Thiêm, hoặc quý khách có thể đăng ký địa chỉ email, chúng tôi sẽ gửi email với những thông tin cập nhật mới nhất về Khách Sạn Dừa và những khuyến mãi đặt biệt. Đăng Ký Ngay

Related posts

THUTHIEMGROUP Xin Cập Nhật Thông Báo

Kính thưa quý khách hàng: Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp chưa có...

Continue reading

Thông Báo Lịch Nghỉ 30/11/2020 – 02/12/2020

Xin thông báo đến quý khách hàng, Vì toàn thể anh chị em nhân viên Công Ty...

Continue reading

Thông Báo Bàn Giao Dự Án Thu Thiem Dragon

Lời đầu tiên, Công Ty Cổ Phần THUTHIEMGROUP trân trọng cám ơn Quý Khách hàng...

Continue reading