CII tạm làm chủ đầu tư dự án nạo vét rạch trong KĐT mới Thủ Thiêm

CII tạm làm chủ đầu tư dự án nạo vét rạch trong KĐT mới Thủ Thiêm

CII tạm làm chủ đầu tư dự án nạo vét rạch trong KĐT mới Thủ Thiêm

No Comments on CII tạm làm chủ đầu tư dự án nạo vét rạch trong KĐT mới Thủ Thiêm

Công ty CP Đầu tư Hạ tầng kỹ thuật Tp.HCM (Công ty CII) tạm tiếp nhận vai trò là chủ đầu tư dự án nạo vét rạch, đào hồ trung tâm và các kênh mới trong KĐT mới Thủ Thiêm

khu đô thị mới Thủ Thiêm
Mô hình quy hoạch KĐT mới Thủ Thiêm

Theo đề xuất của Ban Quản lý Đầu tư – Xây dựng KĐT mới Thủ Thiêm, UBND thành phố đã giao Công ty CP Đầu tư Hạ tầng kỹ thuật Tp.HCM (Công ty CII) tạm tiếp nhận vai trò là chủ đầu tư dự án nạo vét rạch, đào hồ trung tâm và các kênh mới trong KĐT mới Thủ Thiêm từ Ban Quản lý Công trình Thủ Thiêm (đơn vị chủ đầu tư trước).

Theo đó, dự án này được phép thực hiện sau khi Thủ tướng cho phép bổ sung công trình xây dựng 4 cầu (cầu số 5, 9, 12 và N4), công trình nạo vét rạch, đào hồ trung tâm và kênh mới vào dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu dân cư ở phía Bắc (khu chức năng số 3, 4) và hoàn thiện trục đường Bắc – Nam (đoạn từ chân cầu Thủ Thiêm 1 đến đường Mai Chí Thọ) trong KĐT mới Thủ Thiêm theo hình thức Hợp đồng BT.

Công ty này sẽ chịu trách nhiệm hoàn thiện báo cáo nghiên cứu khả thi dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu dân cư ở phía Bắc và hoàn thiện trục đường Bắc – Nam trong KĐT mới Thủ Thiêm theo hình thức đối tác công tư (Hợp đồng BT).

(Theo Vietstock)

Related Posts

Đăng ký email với Thủ Thiêm

Hãy đăng ký kết nối với Địa Ốc Thủ Thiêm, chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin về thị trường bất động sản, và thông tin về những dự án của Địa Ốc Thủ Thiêm. Xin chân thành cám ơn quý khách!
Tìm kiếm nhanh những thông tin hay dự án. Nếu quý khách không hài lòng với những thông tin hoặc chưa đầy đủ, xin vui lòng liên hệ với Công Ty chúng tôi, chúng tôi luôn tận tâm giúp quý khách tìm hiểu về các dự án, pháp lý và những thông tin liên quan đến bất động sản. Liên Hệ Ngay

Back to Top

Contact Us

https://www.facebook.com/diaocthuthiem?ref=hl