8:00 am to 5:00 pm

Thứ Hai - Thứ Sáu

40/1 Trần Não, P. Bình An

Quận 2, TP Hồ Chí Minh

(028) 3742 1223

info@diaocthuthiem.vn

Compare Listings

Chuyên gia nói gì về sự thay đổi trong nhu cầu và đầu tư bất động sản 2018?

Vào ngày 9/12 tới đây, Hội thảo bất động sản lớn nhất trong năm do Batdongsan.com.vn tổ chức sẽ diễn ra tại Khách sạn JW Marriott, Hà Nội. Với chủ đề “Thị trường bất động sản Việt Nam 2017-2018: Toàn cảnh và dự báo”, hội thảo sẽ mang đến cho khách mời một bức tranh toàn cảnh về thị trường BĐS 2017 và dự báo về xu hướng chủ đạo sẽ diễn ra trong năm 2018 dưới góc nhìn của các chuyên gia đầu ngành.

Hội thảo có sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành gồm TS. Cấn Văn Lực, Chuyên gia Kinh tế – Tài chính Ngân hàng; ông Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch HĐQT CEN Group; ông Chow Chee Fan, CEO Gamuda Land Việt Nam; ông Phan Thanh Điệp, CEO Phú Tài Land và ông Nguyễn Quốc Anh, Phó TGĐ Đại Việt Group (đơn vị chủ quản của Batdongsan.com.vn). Bên cạnh đó, hội thảo còn quy tụ hàng trăm khách mời là lãnh đạo đến từ các doanh nghiệp bất động sản lớn trong cả nước.

Hội thảo có sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành đến từ nhiều lĩnh vực

“Thị trường bất động sản Việt Nam 2017-2018: Toàn cảnh và dự báo” là hội thảo thường niên do Batdongsan.com.vn tổ chức vào mỗi dịp cuối năm nhằm đánh giá, tổng kết lại thị trường BĐS trong năm qua, phân tích những chuyển động và ảnh hưởng của nền kinh tế vĩ mô, sự tác động của các chính sách tới thị trường bất động sản. Quan trọng hơn, các chuyên gia và lãnh đạo các doanh nghiệp bất động sản hàng đầu sẽ có những phân tích, dự báo xu hướng phát triển của thị trường BĐS, đưa ra những điểm quan trọng về sự thay đổi trong nhu cầu và đầu tư bất động sản trong năm 2018 tới đây. Đặc biệt, báo cáo tổng kết thị trường dựa trên nghiên cứu hành vi người dùng Internet của Batdongsan.com.vn tiếp tục là một trong những nội dung đáng chú ý nhất tại hội thảo lần này.

Cùng với những phân tích sâu rộng về kinh tế và bất động sản, hội thảo năm nay còn có sự tham gia chia sẻ trực tiếp của các lãnh đạo doanh nghiệp BĐS lớn bậc nhất Việt Nam về bài toán phát triển thị trường cũng như sự chuẩn bị của doanh nghiệp cho năm 2018. Bên cạnh đó, Batdongsan.com.vn cũng giới thiệu tới khách mời tại hội thảo những trải nghiệm công nghệ mới nhất như: công nghệ kính thực tế ảo VR/kính thực tế ảo tăng cường AR,máy quay 3D Scanning với công năng tái hiện không gian vật lý thành mô hình thực tế ảo giúp sản phẩm bất động sản hiển thị được trong không gian 3 chiều: Inside View (chế độ xem hình ảnh từ mọi góc độ và di chuyển bên trong ngôi nhà), Dollhouse View (chế độ xem tổng thể hình khối 3D thống nhất) và Floorplan View (xem hình ảnh phân bổ mặt sàn). Đây là những công nghệ hiện đại nhất được Batdongsan.com.vn ứng dụng giúp tối ưu hiệu quả truyền thông cho cho tin đăng, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho cả người bán lẫn người mua/thuê bất động sản.

THEO BATDONGSAN.COM

Related posts

ThuThiemGroup lên tiếng sau khi bị nhầm lẫn là chủ đầu tư dự án Đông Tăng Long

Công ty Cổ phần ThuThiemGroupđã phải lên tiếng vì có sự nhầm lẫn thông tin,...

Continue reading

Thông Cáo Báo Chí

...

Continue reading

Quy định tách thửa mới sẽ khai tử nhà ‘3 chung’?

Văn bản hướng dẫn thực hiện Quyết định 60 vừa được Sở Quy hoạch -...

Continue reading